Các dịch vụ:
* In hộp giấy: 0903.699.774

Làm bảng hiệu quảng cáo tại Đà Nẵng

Chúng tôi là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, in ấn, thi công quảng cáo ngoài trời và cung cấp các sản phẩm phục vụ cho việc quảng bá nhãn hiệu, phát triển thị trường. Từ khi thành lập đến nay,Quảng cáo Ngọc Phát với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, chúng tôi đã có những bước tiến không ngừng trong lĩnh vực thiết kế, in ấn, thi công quảng cáo, làm bảng hiệu.

ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI CÁC BẠN SẼ ĐƯỢC GÌ ??

Tiết kiệm tiền bạc: Chúng tôi có mặt bằng tại nhà, làm trực tiếp và không qua một trung gian nào khác, vì vậy các sản phẩm của chúng tôi chắc chắn sẽ rẻ hơn các Công ty khác từ 10 ~ 20% tùy vào từng loại sản phẩm.

Tiết kiệm thời gian: các bạn chỉ cần ở tại nhà hay cơ quan gọi điện thoại cho chung1 tôi qua hotline: 0908 546 286 hoặc Email: quangcaongocphat530@gmail sẽ có nhân viên đến làm việc với các bạn trong thời gian sớm nhất.

Thiết kế miễn phí: Chúng sẽ tư vấn cho các bạn về kích thước, hình dạng, lên market bảng hiệu phù hợp với phong thủy và yêu cầu của Công ty bạn. Tư vấn các loại chất liệu, vật liệu, hình dáng khác nhau, phù hợp với sở thích và chi phí mà bạn muốn đầu tư. Tất cả đều MIỄN PHÍ.

In hộp


Trong những năm qua lĩnh vực in ấn và thiết kế hộp giấy luôn là một trong những thế mạnh của In Vĩnh Trị, chúng tôi hiện đang là đối tác quan trọng in hộp giấy nhiều doanh nghiệp khác nhau: như dược phẩm, thực phẩm, hộp đựng hàng hóa, hộp mỹ phẩm, hộp đựng giày. Với lợi thế của xưởng sản xuất chúng tôi làm trọn gói từ việc từ việc tư vấn, thiết kế và sản xuất thành phẩm đặc biệt là việc kiểm soát tiến độ cho những đơn hàng gấp và cần hàng ngay. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và sản xuất chúng tôi luôn mang lại sự cho quý khách sự hài lòng về việc thiết kế, mang lại sự tự hào khi cầm sản phẩm trên tay cũng như sự tự tin với khách hàng. Khi in hộp giấy ở In Vĩnh Trị quý khách hàng sẽ được hỗ trợ thiết kế, đối với các đơn hàng lớn sẽ được miễn phí thiết kế.

Bảng hiệu Mica phổ biến với những dòng sau:

– Mica ép nổi: Phần mica sau khi đã được cắt laser sẽ được ép nổi để tạo hình khối cho chữ, tùy thuộc vào mục đích sử dụng và yêu cầu của khách hàng mà có thể lắp kết hợp thêm đèn Led bên trong hoặc uốn cong để tạo khối nổi 3D.

– Mica uốn chữ nổi: Chất liệu mica cũng tựa như nhựa nên có thể nhuộm bất kỳ màu nào chúng ta muốn. Độ dày mỏng của chữ nổi cũng có thể tùy chỉnh được từ 1mm đến trên 10 mm. Chữ mica sau khi được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng sẽ được cắt bằng laser và uốn nổi hay còn gọi là uốn 3D.

– Chữ mica Led: Thiết kế cũng như uốn mica chữ nổi tuy nhiên chữ sẽ rỗng bên trong để lắp đèn nên độ bám dính không tốt cao như chữ được thiết kế đặc ruột. Kiểu thiết kế này đặc biệt hiệu quả trong đêm , vừa có thể là vật dụng trang trí chi cửa hàng mà còn giúp nổi bật, thu hút được khách hàng.

Về lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo, có những quy định, thủ tục cần biết trước khi hành nghề để không vi phạm pháp luật, đồng thời được các doanh nghiệp tin tưởng hơn khi được cấp giấy phép hành nghề.

Những điều cần biết về lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo

1. Về cơ sở pháp lý

Giấy phép hành nghề của lĩnh vực thiết kế bảng hiệu quảng cáo cần phải căn cứ theo:

- Định số 60/2014/NĐ/CP quy định về hoạt động in

- Quyết định số 337/QĐ-BKH về việc ban hành quy định nội dung hệ thống ngành kinh tế của Việt Nam

In hộp

2. Về nội dung của những cơ sở đó

Theo quyết định số 337/QĐ-BKH về việc ban hành quy định nội dung hệ thống ngành kinh tế của Việt Nam có những quy định về lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo cần phải biết.

Lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo bao gồm:

- In ấn các sản phẩm như sách, báo, ấn phẩm định kỳ, thiệp chúc mừng, mẫu văn bản thương mại và những tài liệu khác. Thêm những hoạt động hỗ trợ như đóng sách, dịch vụ làm đĩa và tạo hình.

- Những quá trình trong lĩnh vực in ấn quảng cáo này bao gồm hoạt động chuyển một hình ảnh từ đĩa, màn hình hoặc file máy tính sang các phương tiện khác như giấy, nhựa, kim loại, sản phẩm dệt hoặc gỗ.

- Việc in ấn và xuất bản có thể được thực hiện với cùng một đơn vị thiết kế và thi công.

Lĩnh vực thiết kế và in ấn bảng hiệu quảng cáo không bao gồm những hoạt động xuất bản và những dịch vụ liên quan đến in như: in sách báo, ấn phẩm định kỳ, văn bản thương mại, thiệp chúc mừng hay những tài liệu khác

Ngoài ra còn những quy định về in ấn như sau:

- In là sử dụng công nghệ, thiết bị để tạo ra sản phẩm in.

- Gia công sau in là sử dụng công nghệ, thiết bị chuyên môn kỹ thuật để thực hiện các công việc gia công thành sản phẩm theo mẫu đã có sẵn.

Bằng việc nắm rõ những điều cần biết về làm bảng hiệu quảng cáo trên thì doanh nghiệp có thể lựa chọn đơn vị thi công đầy đủ điều kiện, giúp cho tấm bảng hiệu quảng cáo của doanh nghiệp chất lượng cũng như uy tín nhất.

In tui giayBảng Hiệu Đèn Led là một đơn vị đáp ứng được đầy đủ về những yêu cầu, điều kiện của ngành nghề làm bảng hiệu quảng cáo chắc chắn sẽ làm cho doanh nghiệp của bạn tin tưởng cũng như tạo được những sản phẩm uy tín, chất lượng nhất dành cho doanh nghiệp của bạn.

Thiết kế, thi công / gia công chữ nổi mica quận 3 tphcm , logo nổi mica quận 3 tphcm, chữ nổi mica đèn led quận 3 tphcm, logo nổimica led quận 3 tphcm, chữ mica dán quận 3 tphcm….

Chữ mica uốn chân nổi quận 3 tphcm: 1.200.000 – 1.500.000đ/m2 (Áp dụng cho chữ cao từ 20cm trở lên )

Chữ mica uốn chân nổi đi led quận 3 tphcm: 2.500.000đ- 2.400.000đ/m2 (Áp dụng cho chữ cao từ 20cm trở lên)

Chữ mica 2mm dán quận 3 tphcm: 800.000đ/m2 (Áp dụng cho chữ cao từ 10cm trở lên)

3. Thiết kế, thi công / gia công chữ nổi inox quận 3 tphcm , logo nổi inox quận 3 tphcm, chữ nổi inox đèn led quận 3 tphcm, logo nổiinox led quận 3 tphcm, bảng inox ăn mòn….(Inox trắng bóng, inox trắng xước, inox vàng gương, inox vàng xước)

Chữ nổi inox quận 3 tphcm : 4.500.000đ- 5.500.000đ/m2 (Áp dụng với chữ cao từ 20cm trở lên)

Với xã hội ngày càng phát triển đi lên nên nhu cầu mở cửa tiệm, holtel, công ty, làm bảng hiệu bảng hiệu shop thời trang, beer club, bảng hiệu quán cafe, trung tâm thương mại … rất đông đúc. Kéo theo nhiều nhu cầu thi công bảng bảng hiệu quảng rất cao. Rất muốn có được bảng quảng cáo mang phong cánh riêng biệt và thẫm mỹ, Bảng quảng cáo chuyên nghiệp sẽ thu hút được nhiều khách hàng chý ý là điều rất nhiều chủ doanh nghiệp quan tâm. Khách hàng đang tìm kiếm và hợp tác với các đơn vị bảng hiệu quảng cáo giá rẻ Hồ Chí Minh Hà Nội, uy tín chất lượng. Kính mời khách hàng liên hệ cho Minh Nhuận Phát. Chúng tôi tư vấn dịch vụ thiết kế biển quảng cáo thật ấn tượng, tác động đến khách hàng một cách tốt nhất.

Chuyên nhận thi công Làm Biển quảng cáo bảng hiệu tấm lớn ngoài trời giá rẻ, làm biển quảng cáo giá rẻ tại Đà Nẵng và các tỉnh miền trung. Nhận thi công lắp đặt biển quảng cáo các loại như led ma trận, màn hình led, chữ nổi, hút nổi, hộp đèn, alu, mica, đồng … theo yêu cầu trên toàn thành phố đà nẵng các quận huyện như Hải Châu, Thanh Khê, Sơn Trà, Liên Chiểu, Hòa Khánh, Ngũ Hành Sơn, Hòa Vang.. cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân có nhu cầu làm bảng hiệu quảng cáo, Công ty TNHH Trương Gia Thiện luôn có mặt ở mọi nơi để phục vụ khách hàng tốt nhất với giá cả hợp lý bảo hành dài hạn tận tâm trong công việc đem lại chất lượng cho mọi dự án đảm nhận đạt yêu cầu, chất lượng, có tính thẩm mỹ cao đáp ứng được yêu cầu của khách
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ Đà Nẵng Đi đến LÀM BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO trong Thành phố, Nó cung cấp một nguồn thu nhập quan trọng cho các công ty quảng cáo thông qua các hình thức như làm bảng hiệu công ty, bảng quảng cáo ngoài trời, quảng cáo
Làm biển quảng cáo Đà Nẵng Quy trình làm biển quảng cáo LED đẹp gồm 6 bước, Nếu bạn ra ngoài đường gặp rất nhiều biển quảng cáo bạn không thể phân biệt biển quảng cáo này của công ty nào? Họ đang quảng cáo gì? Thì có lẽ tấm
Bếp công nghiệp Hà nội Bếp công nghiệp thường lựa chọn chất liệu inox, Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị phân phối và lắp đặt các thiết bị bếp công nghiệp, nhưng với số năm hoạt động kinh doanh và uy tín trên

- Phone: +84-908-744-256